YEAR END PARTY 2023 – ME and WE MEMON.

Year end party cho một năm làm việc đầy ý nghĩa và lan tỏa động lực cho năm mới sắp đến gần, ME and WE MEMON là bất ngờ dành cho các Memon-ers. Khám phá ngay!

Tập thể Memon cùng có mặt check-in từ những giây phút đầu của buổi tiệc ME & WE.

Tại sao lại là “ME and WE”?

Theo chia sẻ từ Ban lãnh đạo Memon, mỗi cá nhân Memon đều là một phần để tạo nên tổng thể thành công chung. Mỗi Memon-ers đều là phần không thể thiếu của tập thể Memon. Văn hóa của Memon chính là đề cao con người, lấy nhân sự làm trung tâm cho sự phát triển. Tại Memon, mọi ý kiến đều được lắng nghe một cách chân thành để giúp toàn thể công ty trở nên tốt hơn mỗi ngày, dù đó là nhân viên hay các quản lý cấp cao.

Cùng chụp ảnh kỷ niệm theo từng phòng ban.
Mỗi phòng ban lại tập hợp những cá tính khác biệt.
Nhưng mỗi cá tính lại góp phần tạo nên bản sắc độc đáo tại Memon.
Luôn lắng nghe một cách chân thành và không ngừng học hỏi để tạo nên tập thể tốt hơn.
Những cá nhân ưu tú làm nên một Memon thành công rực rỡ năm 2023.

Nhìn xa hơn, mỗi nhân sự tốt sẽ tạo nên một tập thể hoàn thiện hơn mỗi ngày. Từ đó sẽ đem đến sự phát triển bền vững cho Memon và tạo nên môi trường làm việc tích cực, đoàn kết. Mục tiêu là đưa Memon trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Sự tiến bộ diễn ra hàng ngày và liên tục như một điều quen thuộc theo nhịp phát triển của công ty đến từ mỗi nhân viên làm việc tại Memon.

Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, toàn bộ buổi Year End Party năm nay, Memon có sự thay đổi rất lớn về hình thức và phong cách tổ chức. Thay vì chỉ cùng nhau tham gia một buổi tiệc đơn thuần, BTC đã lồng ghép những thử thách và hoạt động theo thể thức mini game độc đáo để hiểu thêm về Memon cho toàn thể anh, chị em trong công ty. Với sự thay đổi đầy mới lạ này, mang lại cho các Memon-ers rất nhiều sự hào hứng và tò mò.

Hoạt động mini game khuấy động Year end Party 2023.

Để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban, BTC đã chuẩn bị rất nhiều các mini game thú vị giúp gắn kết các cá nhân, tạo nên bầu không khí vui vẻ ngay từ đầu buổi tiệc. Quan trọng hơn, thông qua những trò chơi này, tinh thần ME&WE của buổi Year end Party của Memon được tô đậm và lan tỏa hơn nữa.

Trò chơi trả lời các câu hỏi để tăng hiểu biết về Memon.
Mục tiêu của các mini game trước tiệc để tăng sự gắn kết, xóa nhòa khoảng cách giữa các phòng ban.

Year end Party cực kỳ sôi động bởi những tiết mục bất ngờ.

Đến với buổi tiệc bằng việc lắng nghe Ban lãnh đạo chia sẻ về những thành công và sự phát triển của Memon trong cả năm 2023 vừa qua. Đồng thời toàn thể công ty có dịp nhìn lại quãng đường đã qua xem những gì mọi người cùng cố gắng hoàn thiện đã thành tựu ra sao.

Sau đó chính là màn trình diễn văn nghệ đến từ tất cả các phòng ban trong công ty Memon. Các tiết mục đưa mọi người đi từ bất ngờ và bùng nổ này đến sự phấn khích mới. Từ những tiết mục biểu diễn để thấy những Memon-ers rất năng động và đầy sáng tạo.

Mỗi tiết mục lại mang sự thú vị và đặc sắc rất riêng.
Mỗi cá nhân lại cùng nhau đoàn kết lại để mang đến một tiết mục chất lượng riêng.
Tất cả các tiết mục đều cực kỳ độc đáo có 1 không 2.
Những chàng trai Memon luôn là điểm nhấn cho tập thể Memon năng động.
Gấu bông là hình ảnh gắn liền với thương hiệu Memon cũng trở thành 1 tiết mục thú vị trong đêm tiệc.
Không khí sối động của buổi tiệc được đưa từ cao trào này đến đỉnh vui khác thông qua các màn trình diễn.
Memon có thể sôi động và trầm lắng đầy thanh lịch trong những bộ áo truyền thống của dân tộc.
Bình luận