Tại sao Doanh nghiệp chọn gấu bông linh vật cho các sự kiện?

Việc tạo ra ấn tượng và gây được sự chú ý là vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh hiện nay. Đó là lý do các Doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện truyền thông lớn để thu hút và phát triển tệp khách hàng tiềm năng mà mình hướng tới. Có nhiều cách Doanh nghiệp tạo dấu ấn khó quên đối với khách hàng trong sự kiện đó, và việc sử dụng gấu bông linh vật là một trong những cách hiệu quả thường được sử dụng.

Sự kiện Offline Sinh nhật AU BEAT – VTC GAME diễn ra đầu tháng 4 với sự góp mặt của thú nhồi bông linh vật do Memon sản xuất.

1. Gấu bông linh vật trong sự kiện sẽ tạo ấn tượng sâu sắc:

Cách để khách hàng luôn nhớ về thương hiệu là tối đa sự xuất hiện của Thương hiệu trước mắt khách hàng. Những điều có thể gợi nhắc về
Doanh nghiệp đối với khách hàng bao gồm: màu sắc, logo, hình tượng quen thuộc ( có thể là linh vật masot), mùi hương,… Và đó là lý do nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm thú nhồi bông linh vật để kết hợp gợi nhắc từ logo, màu sắc đến tinh thần thương hiệu thông qua sự kiện.
Doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn, từ làm thú nhồi bông từ linh vật 2D, in linh vật/ logo lên gối cổ chữ U, làm móc chìa khóa linh vật,… Những sản phẩm nhồi bông này có thẻ áp dụng bán kèm ( tăng doanh thu phụ trợ), quà tặng kèm để tăng doanh số trong dịp đặc biệt hoặc làm quà tặng tri ân.
Dù là dịp nào thì đây cũng là cơ hội để Doanh nghiệp tạo ra mối liên kết cảm xúc tích cực đến khách hàng của mình đó.
Không có mô tả ảnh.
Gấu bông mặc áo in logo thương hiệu cũng là sự lựa chọn cho các sự kiện lớn của Doanh nghiệp.

2. Doanh nghiệp tăng cường nhận diện với gấu bông thương hiệu trong sự kiện:

Gấu bông thương hiệu đóng vai tró Branding quan trọng đối với các Công ty đang tập trung xây dựng hình ảnh, tạo niềm tin không chỉ với khách hàng mà cả nhân viên trong công ty.
Thành công của một thương hiệu đó là tạo hiệu ứng tốt với xã hội. Và để làm được điều đó thì công ty không chỉ cần danh tiếng tốt và lòng tin của khách hàng mà ngay cả chính nội bộ nhân viên cũng phải có sự cảm xúc tin tưởng đối với Doanh nghiệp họ đang cống hiến.
Gấu bông linh vật là một cách tạo cảm xúc tốt cho nội bộ Doanh nghiệp trong mỗi dịp. Nếu khách hàng lựa chọn Memon, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho các sự kiện truyền thông nội bộ.
Từ những vật phẩm trang trí như: chậu cây bông in logo, gấu bông thương hiệu, gấu Teddy in logo,… Đến những món quà thiết thực như: móc chìa khóa gấu bông, bộ chăn gối thú bông in logo ( hoặc cách điệu từ linh vật), gối cổ chữ U in/thêu logo,… Memon đều sẵn sàng tư vấn theo nhu cầu của quý khách hàng.

3. Gấu bông linh vật sẽ tạo sự gần gũi và thân thiện cho Doanh nghiệp:

Các sản phẩm gấu bông thương hiệu chất lượng với độ giống mẫu linh vật 2D sẽ tạo ấn tượng gần gũi và thân thiện với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là trẻ em. Bằng cách tặng gấu bông thương hiệu tại các sự kiện, doanh nghiệp có thể tạo ra một ấn tượng tích cực và gây dựng một hình ảnh thân thiện và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Điều này đặc biệt phù hợp với các Doanh nghiệp trong lĩnh vực: thời trang trẻ em, đồ gia dụng, Khu vui chơi,….

4. Gấu bông thương hiệu là phương tiện tiếp thị hiệu quả trong các sự kiện:

Khách hàng không chỉ mua sản phẩm vì giá trị mà còn vì tình yêu đối với thương hiệu.
Đó là lý do các Thương hiệu luôn tìm cách gắn kết cảm xúc với khách hàng của mình. Linh vật đại diện thương hiệu thường làm rất tốt vai trò kết nối cảm xúc với khách hàng khi mà các đại diện linh vật sẽ mang nét tính cách đặc trưng của thương hiệu.
Và để linh vật tạo nên cảm xúc bền vững cho khách hàng thì việc lựa chọn một cơ sở sản xuất Thú nhồi bông từ mẫu linh vật 2D là rất quan trọng.
Memon là nơi đáp ứng được tiêu chí:
– Giống linh vật 2D đến 99%
– Sản xuất được số lượng nhiều trong thời gian chỉ từ 15 – 25 ngày ( tùy độ phức tạp của mẫu)
– Giá thành đa dạng để phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp.
– Khách được hỗ trợ trong mọi trường hợp từ trước khi làm đến sau khi đã giao hàng.

Trên đây là những lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn làm gấu bông thương hiệu cho các sự kiện truyền thông. Với sự độc đáo, thân thiện và tiếp cận dễ dàng, gấu bông thương hiệu không chỉ là một phương tiện tiếp thị hiệu quả mà còn là một cách để doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Memon để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay!

Bình luận