Memon khai xuân Giáp Thìn 2024

Trong tiết xuân rộn ràng, sáng 15 tháng 02 năm 2024 (Tức mùng 6 Tết), tại văn phòng Memon đã diễn ra buổi Khai xuân Giáp Thìn 2024. Toàn thể nhân sự đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Giáp Thìn nhiều năng lượng tích cực, đồng thời lên tinh thần sẵn sàng chinh phục những mục tiêu trong năm mới.

Năm nay vì ngày đầu làm việc trùng với ngày 14 tháng 2 nên buổi Khai Xuân Giáp Thìn được diễn ra từ ngày đi làm thứ 2 của năm mới, tức sáng ngày 15 tháng 2. Bắt đầu cho một ngày đầy năng lượng, mỗi nhân sự được nhận một bông hoa Đồng Tiền rực rỡ thay cho lời chúc mừng tốt đẹp mà BLĐ Memon muốn dành tặng.

Hoạt động tặng hoa Đồng Tiền và lắc quẻ lấy may từ sáng sớm tại Memon.

Tiếp theo, các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra sôi nổi, mang đến bầu không khí náo nhiệt và đầy tiếng cười. Nhân viên Memon được tham gia các trò chơi thú vị như: Bịt mắt xúc tài lộc, Tam sao thất bản… Mỗi trò chơi đều mang đến những giây phút thư giãn và gắn kết cho các thành viên trong công ty.

Đặc biệt, trong buổi lễ khai xuân, toàn thể nhân viên hân hoan nhận phong bao lì xì đầu năm từ BLĐ. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm và mong muốn mang đến một năm mới sung túc, an khang cho tất cả mọi người.

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, Memon cũng tổ chức liên hoan chúc Tết, đây là cơ hội để các thành viên trong công ty quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon và chia sẻ những câu chuyện vui vẻ.

Buổi khai xuân đầu năm Giáp Thìn tại Memon đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho toàn thể nhân viên một khởi đầu mới đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Memon tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Khai Xuân Giáp Thìn 2024 tại Memon:

Bình luận