Đi đâu mua gấu bông đẹp tại Hà Nội, khám phá Bemori ngay!

Ngày 19/4 nay, Bemori – đại lý chính thức của Memon đã có thêm một cơ sở mới tại 1028 đường Láng, Hà Nội. Nhờ vậy, giới trẻ tại Thủ Đô có thêm 1 địa điểm dễ dàng mua gấu bông đẹp, chính hãng Memon ngay tại Hà Nội.

Buổi lễ khai trương cửa hàng mới nhất của Bemori tại 1028 đường Láng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong dịp cuối tuần này.

Gấu bông luôn là một món quà được yêu thích đối với nhiều lứa tuổi, tuy nhiên việc lựa chọn để mua được một chú gấu bông đẹp, giá cả rõ ràng, có bảo hành đầy đủ, chuyên nghiệp thì không dễ tìm kiếm tại Hà Nội. Nắm được nhu cầu hiện nay của khách hàng, không chỉ là mua một món quà theo nhu cầu mà việc đến cửa hàng mua sắm như một cách giải trí được ưa thích. Đó là lý do Bemori ra đời với không gian ngập tràn các mẫu gấu bông đẹp, chất lượng cao cấp nhất đến từ thương hiệu Memon. Đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để đem đến những giây phút mua sắm thoải mái nhất cho mọi khách hàng.

Không gian cửa hàng được bày trí với đủ loại gấu bông đẹp, giá cả đa dạng đến từ thương hiệu Memon.
Cửa hàng có diện tích rộng rãi, đủ để khách hàng đến tham quan, mua sắm có trải nghiệm tuyệt vời nhất với vô vàn mẫu gấu bông đẹp.

Trong những ngày đầu khai trường, Memon rất vinh dự được tham gia chung vui cùng Bemori và ngắm nhìn những nụ cười vui vẻ của khách hàng đi đến mua sắm gấu bông đẹp, chất lượng tốt, đa dạng về giá cả tại Bemori đường Láng. Hãy cùng Memon ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại trong 2 ngày đầu khai trương nhé:

Nhân viên tại Bemori luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho mọi khách hàng.
Gấu bông không chỉ đẹp mà còn có đủ các size để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Nhóm các bạn trẻ vui vẻ chọn mua các mẫu gấu bông nổi bật tại Bemori.
Đến trải nghiệm trực tiếp gấu bông luôn là điều khách hàng yêu thích.

Trong chương trình khai trương lần này tại Bemori còn có hoạt động khuyến mại hấp dẫn đang diễn ra đến hết ngày mai 21/4. Hãy đến và khám phá ngay nhé!

Bình luận