4 cách tìm nguồn nhập sỉ gấu chất lượng mà chủ shop nên biết.

Khi có một nguồn nhập sỉ gấu tốt sẽ giúp thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm. Đặc biệt một nguồn hàng có chất lượng cao với giá tốt sẽ giúp chủ shop tối ưu được lợi nhuận. Nếu bạn đang chưa biết tìm nguồn gấu như thế nào thì có thể tham khảo các cách trong bài viết dưới đây.

1. Lấy hàng từ chợ đầu mối:

Tìm đến nguồn hàng chợ đầu mối để thương lượng về giá cả.
Hàng hóa ở các khu chợ đầu mối rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với lượng hàng rất lớn được nhập từ các nguồn như Quảng Châu hay các xưởng may gia công tại chính Việt Nam.
Tuy nhiên, yếu điểm của nguồn hàng này đó là không có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và không phải chợ đầu mối nào cũng có giá tốt nếu bạn không phải là người nắm rõ việc deal giá.

2. Tìm nguồn hàng giá sỉ từ nước ngoài:

Nhập sỉ gấu bông từ nước ngoài chủ shop thường gặp khó khăn về vấn đề vận chuyển và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Nhập hàng từ nước ngoài có những ưu điểm như nguồn hàng đa dạng mẫu mã, người nhập hàng có thể nhập số lượng lớn, ổn định trong thời gian dài. Nguồn hàng từ xưởng sản xuất nước ngoài ( điển hình là từ Trung Quốc) có thể rẻ hơn trong nước do chi phí sản xuất rẻ hơn.
Nhưng chưa kể khó khăn trong việc khác biệt ngôn ngữ, chủ shop nhập hàng sỉ từ nước ngoài cần đặt những đơn lớn, từ 500 – 1000 con trở lên cho mỗi đơn hàng. Chưa kể, bạn sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng hàng hóa thực tế khi về đến Việt Nam và mất thời gian để đổi trả hoặc giải quyết các vấn đề liên quan.

3. Tìm nguồn nhập sỉ từ các hội nhóm trên mạng xã hội:

Nguồn nhập sỉ tại các hội nhóm trên mạng xã hội rất đa dạng nhưng chất lượng không đồng đều.
Với sự phát triển của các hội nhóm buôn sỉ trên Facebook hiện nay, rất nhiều chủ shop dễ dàng tìm được nhiều nguồn cung cấp sỉ chỉ bẳng 1 cú click chuột.
Nhưng cũng giống 2 cách trên, việc nhập hàng này tiềm ẩn rủi ro cao vì có thể hàng nhận về không như ảnh mẫu, giá cao do bị trung gian,…

4. Memon – Thương hiệu chuyên sản xuất gấu bông Việt Nam cao cấp.

Memon chuyên cung cấp sỉ gấu bông chất lượng cao đa dạng mẫu mã, kích cỡ với giá tận xưởng.
Memon là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại gấu bông chất lượng cao với giá hợp lý. Sở hữu hệ thống nhà xưởng và các kho hàng rộng rãi, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, các chủ shop nhập hàng tại Memon được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý so với các loại gấu bông cùng dòng trên thị trường.
Bạn có thể đặt hàng online hoặc qua tận xưởng để lựa chọn sản phẩm mà mình muốn với những đơn hàng sỉ chỉ từ 5 triệu.
Memon có chính sách bảo hành lên đến 6 tháng và hỗ trợ phí ship rõ ràng để giúp chủ shop có thể lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, nắm chắc được chi phí đầu vào từ đó giúp hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển hơn về doanh thu.
Dù chọn nguồn gấu bông nào, hãy luôn nhớ rõ “khách hàng” mới là trung tâm cho sự phát triển của shop, đem đến những sản phẩm gấu có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đa dạng mới là cách để shop phát triển bền vững nhất.
Bình luận